-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách sử dụng máy lọc nước Kangen đơn giản hiệu quả
Đăng bởi Lê Tất Tiên
Thứ Fri,
12/11/2021
Máy lọc nước Kangen là một trong những sản phẩm máy lọc nước tiên tiến, hiện đại, đem tới một nguồn nước trong lành, tinh khiết cho người sử dụng. Tuy nhiên, để phát huy được hết công dụng cũng như hiệu quả của máy Kangen thì cách thức sử dụng của người dùng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng máy lọc nước Kangen hay chưa?
Với loại nước có độ pH từ 11.0 trở lên
Chỉ cần chọn chế độ “strong acid” để một cực của máy sản xuất ra nước có độ pH khoảng 2.5 thì đầu còn lại sẽ cho ra nước có độ pH từ 11.0 trở lên. Đây là loại nước Kangen có nồng độ kiềm mạnh. Do đó, loại nước này rất hữu ích trong việc tẩy rửa, vệ sinh. Chúng phù hợp với các nhu cầu thường ngày của con người:
- Rửa sạch thực phẩm: làm sạch rau, củ, quả, cá, góp phần gia tăng hương vị của hành tây, măng, bông cải xanh.
- Rửa chén bát: chỉ với 1 ít nước này, bạn sẽ tiết kiệm được 1/3, ¼ tiền nước bình thường.
- Vệ sinh đồ dùng bếp: với tính kiềm mạnh, loại nước này có thể loại bỏ được các vết dầu, lớp mỡ bám hay vệ sinh bếp nấu một cách sạch sẽ.
- Loại bỏ vết dơ, vết bẩn: các vết bẩn do cafe, nước tương hay dầu mỡ, kể cả các vết bẩn ở toilet cũng sẽ được làm sạch một cách dễ dàng.
Với loại nước có độ pH từ 8.0 - 10.0
Chế độ nước Kangen pH 8.0 – 10.0 là loại nước có tính kiềm vừa phải. Hơn nữa, nguồn nước lại có một mùi thơm nhẹ nhàng, mùi vị ngọt ngào cùng các ion, chất khoáng rất tốt cho sức khỏe. Loại nước có tính kiềm tầm trung này có thể sử dụng để:
- Uống nước
- Tẩy mùi thực phẩm như mùi hăng của hành tây, măng, mùi hôi của gan.
- Nấu cơm giúp hạt cơm ngon, gạo nở nhanh và mau chín hơn.
- Pha trà, café sẽ cho màu sắc đậm đà, hương vị tuyệt hảo.
- Hầm súp giúp gia tăng hương vị, thịt mềm, ngon hơn, giảm lượng muối trong thức ăn.
- Tưới cây giúp cây duy trì được độ tươi lâu dài, có thể khôi phục lại cây bị héo, cải thiện hạt giống nảy mầm và phát triển.
Với loại nước có độ pH 7.0
Đây là loại nước có độ trung tính ổn định với độ pH bằng 7.0 là mức cân bằng. Loại nước Kangen này hoàn toàn tinh khiết, không có tạp chất hay vi khuẩn độc hại. Hơn thế nữa, nước lại có mùi thơm nhẹ nhàng cùng nhiều khoáng chất vô cùng tốt cho sức khỏe chứ không hề chứa nhiều tạp chất như các nguồn nước khác. Để có được nước pH = 7.0 này, người dùng chỉ cần chọn chế độ “clean water” là sẽ có nước dùng sau một vài giây set chế độ.
Loại nước này, bạn có thể dùng làm nước uống thuốc, chúng sẽ giúp các thành phần có trong thuốc hấp thụ nhanh vào cơ thể. Hay dùng nước để chế biến thức ăn cho bé như pha sữa, nấu cháo,… vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa nâng cao chất lượng hấp thụ cho trẻ nhỏ tốt hơn.
Với loại nước có độ pH 6.0 - 4.0
Với mức pH là 6.0 – 4.0 đây được coi là mức acid nhẹ. Loại nước này thường được sử dụng trong công việc chăm sóc sắc đẹp, mang tới làn da khỏe mạnh, căng bóng như những gì mong ước. Chỉ cần chọn chế độ “Beauty” là máy lọc nước Kangen sẽ tự bắt đầu quy trình sản xuất ra loại nước này.
Dùng nước Kangen pH 6.0 – 4.0 rửa mặt sẽ giúp se khít các lỗ chân lông, làm săn chắc làn da, giúp da thêm trắng sáng, rạng rỡ, tươi trẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nước này để chăm sóc tóc cho tóc óng mượt, sóng sánh hay dùng để tắm toàn thân, chăm sóc động vật.
Với loại nước có độ pH 2.7
Để máy lọc nước Kangen cho ra loại nước acid cực mạnh này thì chỉ cần chọn chế độ “strong acid” sẽ có được một đầu vòi cho ra dòng nước với độ pH khoảng 2.7. Với tính axit mạnh nên loại nước này phù hợp với công việc tẩy rửa, dọn dẹp và khử trùng. Chúng sẽ giúp đánh bay đi các vết bẩn, vết dơ, vết dầu mỡ một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Như vậy, trên đây, bài viết đã hướng dẫn bạn cách sử dụng máy lọc nước Kangen phù hợp theo từng loại nước mà máy tạo ra. Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn dùng máy đúng cách và đạt hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình một cách tốt nhất!